Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử chúng tôiThư viện ảnh

Liên kết website

Chi tiết tin tức

Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 3 (khóa V); Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 27/07/2018 .Lượt xem: 426 lượt.
Ngày 26/7/2018 CĐN Xây dựng tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 3 (khóa V), Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đ/c Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Phú - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở; đ/c Thái Hoàng Vũ - Phó Gám đốc Sở, Chủ tịch CĐN; các đ/c trong BTV, BCH, UBKT CĐN; các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.


Phát biểu tại Hội nghị đ/c Lưu Văn Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Phú - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát huy những kết quả đạt được của CĐN và các CĐCS trực thuộc đã triển khai trong thời gian qua. Tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại trong 6 tháng đầu năm, phát huy hiệu quả trong việc tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” và Tháng hành động về ATVSLĐ với những nội dung thiết thực đến CNVCLĐ trong toàn ngành. 

Cũng tại Hội nghị CĐN đã trao tặng giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tổ chức xây dựng công đoàn” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn.

Những hoạt động của CĐN Xây dựng tỉnh góp phần động viên đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của ngành./.

Nguồn tin: Vy Thảo
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Ngày 08/8/2018 Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Nam tham dự Liên hoan tiếng hát “Người Lao động đất Quảng” năm 2018
Các tin cũ hơn:
Nâng cao chất lượng quản lý công tác quy hoạch
Hà Nội phá dỡ trên 200 công trình vi phạm
Kết quả 3 tháng triển khai Chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở
Hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở đối với Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam
Hà Nội thông qua Đề án “tái cơ cấu” Thanh tra Xây dựng
Công nhận Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng - chi nhánh Công ty cổ phần Đào tạo và phát triển xây dựng Việt Nam là cơ sở đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình
Hướng dẫn điều chỉnh chi phí nhân công theo mức lương tối thiểu
Kiểm điểm trách nhiệm quản lý vụ chôn hóa chất độc hại
Điều chỉnh nâng loại đô thị tại 3 tỉnh
The One Hochiminh City đạt giải kiến trúc đẹp nhất 2013
    
1   2   3