Cổng thông tin điện tử Sở xây dựng tỉnh Quảng Nam > Chi tiết tin

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 

Thư viện ảnh

Liên kết website

Chi tiết tin tức

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu 2020
Người đăng: Vy Thảo .Ngày đăng: 24/07/2020 .Lượt xem: 1871 lượt.
Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 03/7/2020 (Thứ 6) CĐN Xây dựng tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 6 (khóa V), Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 tại Sở Xây dựng Quảng Nam.

Đến dự Hội nghị có đ/c Dương Tấn Ó - Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh, đ/c Ngô Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở; đ/c Trịnh Xuân Thái - ChánhThanh tra Sở, Phó Chủ tịch CĐN; các đ/c trong BTV, BCH, UBKT CĐN; các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên BCH các CĐCS trực thuộc.


Trong 6 tháng đầu năm 2020, CĐN tích cực triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Nhân dịp tết nguyên đán 2020 thăm và tặng cho CNLĐ nghèo, mẹ VNAH, các đ/c nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐN qua các thời kỳ, tặng quà cho xã kết nghĩa Trà Nú với số tiền trên 55 triệu đồng.

Tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 gây ra ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế - xã hội, gây khó khăn đến đời sống CNVCLĐ, nhất là CNLĐ trực tiếp sản xuất kinh doanh. Trước sự khó khăn đó, CĐN thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái như đi khảo sát, thăm và tặng 30 suất quà cho CNLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch với số tiền 15 triệu đồng. Ngoài ra đã tham gia tình nguyện, hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

CĐN chỉ đạo, tuyên truyền đến các CĐCS hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, đồng thời tham gia tích cực các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao trong ngành và cấp trên phát động và tổ chức, kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước… 

 Phát biểu tại Hội nghị đ/c Dương Tấn Ó - Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh, đ/c Ngô Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả đạt được của CĐN và các CĐCS đã triển khai trong thời gian qua. Bên cạnh những thuận lợi trên, Thường vụ LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Sở cũng chia sẻ những khó khăn vướng mắc mà các cấp công đoàn còn tồn tại hạn chế, đồng thời đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục triển khai chương trình trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020 đạt hiệu quả nhất định.

          Những hoạt động của CĐN nhằm góp phần động viên đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của ngành./.  

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Sở Xâydựng tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ công việc (Q-Office) và thư điện tử công vụ
CĐN Xây dựng đạt cúp vô địch giải bóng đá nam năm 2020
Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7
Trao nhà tình nghĩa tại xã kết nghĩa Trà Nú
Trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ ngành Xây dựng bị thiệt hại do mưa lũ năm 2020
Tập huấn Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và triển khai Bộ luật Lao động năm 2019
Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023
Hội nghị Cán bộ Công chức Sở Xây dựng năm 2021
Thăm hỏi, động viên và trao quà các xã miền núi huyện Bắc Trà My
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 10/2021/NĐ-CP về quản lý chi phí đầu tư xây dựng.
    
1   2   3   4  
    
Các tin cũ hơn:
Nâng cao chất lượng quản lý công tác quy hoạch
Hà Nội phá dỡ trên 200 công trình vi phạm
Kết quả 3 tháng triển khai Chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở
Hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở đối với Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam
Hà Nội thông qua Đề án “tái cơ cấu” Thanh tra Xây dựng
Công nhận Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng - chi nhánh Công ty cổ phần Đào tạo và phát triển xây dựng Việt Nam là cơ sở đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình
Hướng dẫn điều chỉnh chi phí nhân công theo mức lương tối thiểu
Kiểm điểm trách nhiệm quản lý vụ chôn hóa chất độc hại
Điều chỉnh nâng loại đô thị tại 3 tỉnh
The One Hochiminh City đạt giải kiến trúc đẹp nhất 2013
    
1   2   3   4   5