Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi nam
Thời gian 4/21/2020 2:13:25 PM
Điện thoại
Email nam@gmail.com
Địa chỉ hà nội
Nội dung

bệnh sùi mào gà là căn bệnh ngoài da khiến cho nhiều cơ thể hoang mang lúc mắc phải.Nhiều gia đình nguy hiểm nhất từng mất hạnh phúc do vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau lúc nhiễm bệnh.Thực sự chứng bệnh này nguy hiểm ra sao?

Mồng gà là 1 loại bệnh truyền nhiễm qua tình dục, vì bị nhiễm siêu vi khuẩn HPV (human papilloma virus). Biểu hở của bệnh là những mụn sùi hay nhú sùi tương tự như bông cải hoặc không khác hình ảnh sần sùi của mào con gà. Hiện nay, các nhà thích hợp nhận thấy có khoảng tầm 100 týp HPV song chỉ có gần 30 týp là gây nên mắc bệnh cho con cơ thể.Bệnh còn có những tên khác: mụn thịt sinh dục, mụn cơm sinh sản, mụn sùi sinh dục, bệnh mụn cóc sinh dục, condyloma.giải pháp phát hiện bệnh

Sau lúc bị lây nhiễm, cơ thể nhiễm HPV có nguy cơ tiến triển thành biểu hiện tại vùng niêm mạc như khu vực sinh dục, khoang miệng hay hậu môn trực tràng. Trường hợp phát thành bệnh, biểu hở của bệnh là những nốt sùi có hình ảnh tương tự mồng sần sùi trên đầu con gà hoặc bông cải. Một số nốt đó có thể cực kỳ nhỏ khoảng bằng hạt mè song cũng đôi khi to hơn không ít nếu để lâu không chữa.các ít người bị bệnh có dấu hiệu ngứa, hầu hết một số tình huống còn lại, không có biểu hiện gì cả.Cho cần phải số đông trường hợp bệnh được nhận thấy nhờ bệnh nhân vô tình chạm cần phải hay nhìn xuất hiện các nốt u nhú bất thường ở bộ sinh sục, chỗ hậu môn hoặc niêm mạc đường miệng.Có các bệnh không giống tại cơ quan sinh sản cũng có biểu hiện không khác mụn cóc sinh dục như, tuyến nhờn dưới niêm mạc, u mềm truyền nhiễm, ung thư da , sẩn giang mai hay cấu tạo bình thường như gai sinh dục…Vì vậy, để biết chuẩn xác, bạn đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa để xác định bệnh.Hiểu đúng về bệnh mào gàvì sao tôi mắc bệnh còn người nữ của tôi không bị bệnh?

tại BV. Bệnh ngoài da TP.HCM, chúng tôi phổ biến rất nhiều trường hợp như trên. Các nguyên nhân có khả năng đề cập bao gồm:- Thứ nhất, có thể đối tác của bạn là cơ thể mang mầm bệnh, tức là chỉ nhiễm HPV mà chưa có dấu hiệu nhận biết nhưng mà bạn cần phải nhớ rằng cơ thể ấy vẫn có khả năng truyền bệnh cho cơ thể khác biệt.- Thứ nhì, thời kỳ ủ bệnh của mồng gà cực kỳ dài, từ hàng tháng có lúc đến hàng năm cho nên có thể bạn tình của bạn đang trong thời kỳ chưa phát ra bệnh.- Thứ ba, đối tác của bạn có khả năng đã từng mắc bị bệnh tuy nhiên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cùng với Sau đó bệnh đã từng tự hết nhờ hệ miễn dịch đã từng kiểu trừ nguồn bệnh ra đỡ người.- Thứ tư, môi trường của bộ phận sinh sản cũng tác động tới quá trình xuất hiện nốt u nhú. Ở người phái đẹp, khu vực sinh dục thường ướt át hơn là ở cánh mày râu, đó là một điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.Bộ sinh sản của nam cũng tiếp xúc đối với vi khuẩn tuy vậy lại không tiến triển thành bệnh được, giống trường hợp hạt lúa Nếu như được gieo truy cập đất khô chưa thể phát triển thành cây lúa được.rửa ráy vô cùng sạch, bạn trai của tôi không bệnh nhưng vẫn mắc bệnh mồng gà?Tôi bị lây truyền bệnh với đường nào vậy?

Tuy bạn giữ rửa ráy, tắm rửa kỹ tuy nhiên đáng tiếc nguồn bệnh vẫn được lây nhiễm lúc có nguồn virus tiếp xúc đối với cơ quan sinh sản của bạn. Cụ thể:- Bạn "lâm trận" tình dục với một người bệnh - cơ thể này có nốt sùi hoặc không có nhú sùi. Có nguy cơ hai người không giao hợp đối với nhau mà chỉ là sờ bên ngoài với tay hay với đường miệng đối với bộ phận sinh sản. Nguồn bệnh có nguy cơ bắt nguồn từ bàn tay, từ bộ sinh sản hay từ khoang miệng của bạn đời như đã nói ở trên.- hoặc hiếm hơn, khi bạn sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt đối với người bệnh như quần áo lót, khăn tắm xong, chậu hay từ bàn tay khi tiếp xúc với nắm cửa nhà làm sạch, bồn cầu mà trước đó bệnh nhân đã từng dùng.vì các lý bởi trên mà có những bạn đời chưa giao hợp bên trong, hay một số cơ thể không quan hệ tình dục vẫn bị mụn cóc sinh dục ở khu vực sinh dục hay tại hậu môn. Việc đó cũng đúng với tình huống cháu bé bị mụn cóc sinh dục từ bàn tay bị dính vi khuẩn của người chăm sóc bé.Hiểu đúng về bệnh sùi mào gàtận gốc chung thủy, không "yêu" với người thứ ba vẫn bị bệnh

- Thứ nhất, người phối ngẫu là cơ thể mang mầm bệnh: có vi khuẩn tuy nhiên chưa có nhú sùi.- Thứ nhì, có khả năng bạn đã từng bị nhiễm vi rút trước khi lập gia đình. Cần nhớ rằng thời điểm ủ bệnh của HPV kéo dài rất lâu, như đã từng nhắc ở trên.Thời gian ủ bệnh là khoảng thời gian đặc điểm từ khi "lâm trận" cho đến lúc có nốt mụn cóc sinh dục thấy.- Sau cùng, bạn có khả năng mắc lây truyền qua trung gian đồ dùng sinh hoạt như từng kể như trên. Chúng tôi biết có trường hợp hai phụ nữ sử dụng chung đồ lót và lây truyền bệnh cho nhau và những bé 1 - 2 tuổi bị lây truyền từ tay người chăm sóc.HPV là bệnh truyền nhiễm thường gặp nhất trên thế giới đối với tỷ lệ cứ 10 người, 1 cơ thể lây nhiễm virus HPVCó nhiều người bị bệnh không khác tôi không?

HPV là bệnh lây lan thường gặp nhất trên thế giới đối với số trường hợp cứ 10 cơ thể, sẽ có 1 cơ thể bị nhiễm vi rút HPV.Khoảng một nửa phụ nữ và bạn nam đang có vận động tình dục lây nhiễm HPV ở thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ.Trong số một số phái đẹp này, hơn một nửa là những người nữ từ 15 đến 24 tuổi đang có vận động tình dục.riêng biệt ở khoa Lâm sàng 3, BV. Bệnh về da, TP.HCM, bệnh sùi mào gà chiếm khoảng tầm 70% số người bệnh của phòng phụ khoa cũng như tầm 40 - 50% số người bị bệnh của phòng khám đa khoa tư nhân đàn ông tới thăm khám khu vực sinh sản.Điều này nhắc rằng có nhiều người cũng mắc bệnh như bạn, cho nên cần lưu ý bảo vệ người thân trong nhà cũng như cộng đồng của bản thân.bị nhiễm HPV tại da gây ra nốt u nhú được gọi là mụn cám, còn nốt u sùi tại bộ phận sinh sản gọi là mụn cóc sinh dục.ở bộ hô hấp gọi là bướu gai. Tất cả có bản chất tương tự nhau.bởi vì tư tưởng kỳ thị hay nhạy cảm, lúc mắc sùi mồng gà, bạn lo lắng. Cũng vi khuẩn HPV đó, thử hỏi Nếu như dẫn đến mụn bọc trên da, bạn có lo sợ gì không? Cần phải 90% trường hợp cơ thể nhiễm HPV sẽ tự hết.tại sao mụn cóc sinh dục hay tái phát?

bệnh sùi mào gà vì vi khuẩn gây ra. Thực tế hiện nay, Dù cho không có thuốc uống hoặc thuốc chích chữa vi khuẩn bệnh mồng gà song vẫn có nhiếu phương pháp khắc phục dứt điểm những nốt u sùi cùng với phần lớn trường hợp lây nhiễm, virus HPV cũng tự bị kiểu trừ đỡ người, cũng tương tự như không ít kiểu vi khuẩn khác biệt ví dụ vi rút dẫn tới bệnh cảm cúm.nguyên nhân quay trở lại thường do vi khuẩn từng lây lan ra cận kề trước khi bệnh sùi mào gà được phát hiện. Khi khám bệnh, bác sĩ chỉ nhận biết cũng như trị một số tổn thương có khả năng thấy với mắt, các tổn thương quá nhỏ hay nằm sâu kín bên trong hay khu vực niêm mạc nhiễm chưa phát triển thành sùi là căn nguyên dẫn tới quay trở lại sau khi chữa trị, Do đó người bệnh cần thiết đi tái thăm khám để phát hiện kịp thời Nếu như có quay trở lại.bên ngoài lý bởi trên, người bị bệnh có nguy cơ bởi lây nhiễm từ người nữ khi "yêu" không sử dụng bao cao su Trong khi quan sát bệnh. Vì thế bệnh nhân cần tự mình theo dõi để nhận biết kịp thời. Nếu như xuất hiện có nốt thất thường thấy ở chỗ sinh sản yêu cầu xét nghiệm ngay. Đối với người bị bệnh chị em phụ nữ, tự chính mình cực kỳ không dễ nhận biết nốt u sùi, hàng đầu Bởi vì thế cần phải tái xét nghiệm từng 2 tuần trong 3 tháng để chắc hẳn đã từng hết bệnh.tại BV. Bệnh da liễu TP.HCM hiện có những giải pháp chữa trị sau đây: Chấm Acid Trichlor Acetic hoặc phun Nitơ lỏng, đốt điện, đốt laser, thoa thuốc ở nhà.bệnh mụn cóc sinh dục là bệnh trị thuyên giảm chứ không phải là bệnh suốt đời như thông tin gây ra hiểu lầm.Bạn hãy nhớ bệnh mào gà và mụn trứng cá.Mụn cóc chữa trị được, mào gà cũng trị được.bác sĩ chuyên khoa chữa mồng gà cho tôi với các cách nào?

tại bệnh viện: bạn có khả năng được chấm Acid Trichloacetic hoặc phun Nitơ lỏng hàng tuần, tầm vài lần cho từng đợt chữa trị liệu. Cách không giống là đốt điện, đốt laser.Bác sĩ có thể kê đơn thuốc để bạn chữa tại nhà.bị nhiễm HPV sẽ đưa tới ung thư?

Có hai dạng HPV: dạng có thể cao có thể gây ung thư cũng như kiểu nguy cơ không cao. HPV gây nên bệnh tại da tạo nốt u sùi gọi mụn trứng cá gây nên bệnh trên cơ quan sinh sản gọi là mụn cóc sinh dục. Lúc bạn mắc mụn bọc bạn đâu có lo lắng. Tuy nhiên, bạn sẽ khủng hoảng Nếu mà nhú sùi xuất hiện ở ngay cơ quan sinh sản.Vấn đề này triệt để thuộc về yếu tố tâm sinh lý.HPV là vi khuẩn có khả năng gây nên ung thư song không nhiều cùng với đa số ung thư chỉ tiếp diễn tại bạn đời trên 40 tuổi.Những cơ thể này cần phải làm cho thăm khám phết tế bào cổ tử cung hay khám phụ khoa từng năm 1 lần để phát hiện ung thư kịp thời Nếu mà có.Cũng hạn chế lo sợ do rất hiếm trường hợp mắc HPV khả năng không cao dẫn đến ung thư cũng như cần nhớ rằng hầu hết người bị HPV sẽ tự khỏi bệnh. Một số người mắc căng thẳng do sùi mào gà bởi thông tin “quá liều”có tính chất hù dọa hay bởi trí tưởng tượng của chính mình, họ sẽ chạy chữa lung tung, tốn kém.Sùi mào có ảnh hưởng đến vấn đề có thai cũng như sinh nở sau này không?

bệnh mụn cóc sinh dục không tác động tới vấn đề mang bầu cũng như tiến triển bào thai trong bụng sản phụ. Song, khi sinh ngã âm hộ, Nếu như sang thương mồng gà quá lớn có thể sẽ trở ngại đường sinh nở của em bé. Cũng như mồng gà có khả năng lây nhiễm bệnh từ mẹ sang con khi sinh nở. Bé có khả năng lây nhiễm virus cũng như tiến triển thành bướu gai ở bộ phận hô hấp hoặc sùi ở bộ sinh sản nhất là tại bé gái.Nhà có một người bệnh, làm gì phòng cho cả gia đình?

quy tắc cơ bản là bạn hãy phương pháp ly mầm bệnh. Nguồn bệnh tọa lạc tại chỗ sinh sản và có khả năng tại hậu môn:- Bạn rửa tay bằng xà phòng sạch trước cùng với sau lúc phục vụ khu vực sinh dục của bản thân..Không để dịch tiết, vấy bẩn trên ga trải giường, bồn cầu và đồ dùng cận kề.- Bạn nên giặt riêng biệt cũng như không cho ai dùng chung quần chíp của mình.- với chồng hoặc đối tác, cần luôn luôn lấy bao cao su khi giao hợp. Tốt hơn hết là nên dùng bao cao su từ 3 tới 6 tháng sau lúc bác sĩ thông báo bạn từng sạch bệnh mất đi nốt mào gà nào mới thấy.- với bà mẹ có con nhỏ, vấn đề cho con bú không dẫn tới lây bệnh cho em bé. Nếu rửa ráy, rửa sạch nách rửa cho em bé bạn cần rửa tay với xà phòng trước cũng như sau lúc phục vụ bé.

Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi