Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi t1
Thời gian 5/21/2021 8:13:39 AM
Điện thoại 0869.725.632 - 024.3
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Nội dung Trinh nữ luôn là một vấn đề mà nhiều người phải lo lắng và tự hỏi. Quay xung quanh màng dễ vỡ đó không phải là tất cả mọi người đều có đủ kiến ​​thức để hiểu đúng.
1. Xe đạp có bị rách màng?
>>> thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt nhất

>>> màng trinh

>>> cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền


Q: Ngày nhỏ, khi tôi 6 tuổi, trong khi luyện tập xe đạp cô ấy đã ngã. Tôi không nhớ tôi ngã bao nhiêu nhưng tôi cảm thấy rất đau đớn ở khu vực tư nhân mặc dù tôi không bị chảy máu. Bạn có một màng rách?

Trả lời: HYMEN là một bộ phim mỏng, nằm cách cửa 2-3 cm. Do cấu trúc như vậy, nếu một chương trình chính có thể làm cho màng rách. Nếu chiếc xe rơi xuống nặng, tư thế sụp đổ đến khu vực khép kín như bị làm phiền, sâu sắc trong khu vực riêng tư và cô bị đau ở khu vực khép kín, có khả năng màng của tôi bị ảnh hưởng và rách nát. Bởi vì tôi không nhớ tư thế, tốt nhất là gặp bác sĩ để biết chính xác hoặc một màng hoặc cái chết.

2. Sử dụng vòi để phun vào "cô bé" bị xé màng?

Q: Ở tuổi 15, sau khi xem một số cảnh "ướt", tôi đã sử dụng một bình xịt trong phòng tắm để thủ dâm. Tôi thấy nước rất mạnh vào "cô bé" của tôi. Những dòng nước mạnh mẽ và mát mẻ khiến tôi cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, sau đó tôi rất sợ tôi không biết liệu tôi có bị rách một màng hay không vì tôi nghe nói rằng trinh nữ rất gầy?

Trả lời: Thông thường, thủ dâm này khó có thể khiến virus bị rách ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu màng của bạn thuộc hình thức quá mong manh, có thể hành động của bạn sẽ là thủ phạm của "màng". Muốn biết chính xác tôi có thể gặp bác sĩ để có được kết quả của mình.

3. Đưa ngón tay của bạn chỉ vào "Cô bé", nó bị rách?

Q: Bạn và bạn trai của bạn rất gần nhau. Anh đặt tay vào "cô bé" của mình để kích thích. Ông nói rằng nó đã cho phép ngón trỏ của mình. Bạn đã muốn hỏi như thế đến Trinh nữ? Cô ấy vẫn còn màu trắng?

Trả lời: HYMEN là một màng mỏng nằm cách cửa của bạn 3-4 cm. Do đó, khi bạn trai của bạn mang lại cho tất cả các ngón tay chỉ vào "cô bé" có nghĩa là nó đã trải qua "lãnh thổ" của trinh nữ. Thông thường một màng như vậy sẽ bị rách. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu màng trinh có độ đàn hồi tốt, trinh tiết may mắn là nguyên vẹn.

4. Khoang Trinh nữ có tinh trùng không?

Q: Bạn và bạn trai của bạn gần gũi, chúng tôi không thực sự quan hệ tình dục. Anh ấy thể hiện "cậu bé" bên ngoài cô ấy. Nhưng anh đẩy ra. Tôi rất lo lắng. Có phải khía cạnh trinh nữ ở cửa của bạn, bạn có ngăn chặn tinh trùng không? Có phải bạn đang mang thai?

Trả lời: Trinh nữ không ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vì màng bình thường từng có một lỗ nhỏ để đốt cháy. Vì vậy, khi bạn trai xuất tinh là xuất tinh, ngay cả khi bạn trai của bạn với sự xuất tinh bên ngoài trinh nữ, "Tinh Bình" vẫn có thể di chuyển vào âm đạo, thông qua tử cung đến vòi để thụ tinh.

5. Thử nghiệm hậu môn bị rách?

Q: Bạn và bạn trai của bạn có quan hệ tình dục "cửa sau" cùng nhau. Tôi muốn hỏi nếu tôi có một màng rách? (Tôi sợ các bộ phận cơ thể liên quan đến nhau, khi hậu môn ảnh hưởng đến màng cũng sẽ bị ảnh hưởng. "

Trả lời: Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có nghĩa là "Boy" chỉ có niềm vui với khu vực phía sau nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến "cô bé". Và tất nhiên, màng vẫn an toàn. Trường hợp này tương tự như oral sex không ảnh hưởng đến màng.

6. Mang bao cao su và liệu màng rách?

Q: Bạn và bạn trai của bạn có quan hệ tình dục với nhau. Rồi anh dùng bao cao su. Nó có mặc bao cao su trong một màng như vậy?

Trả lời: Nguyên tắc xé màng và khi nó đi qua bộ phim mỏng đó. Bạn đã hành động cho "cậu bé" đi sâu vào âm đạo, cho dù anh ta mặc bao cao su hay không bị rách màng vẫn đang xảy ra.

7. Kiểm tra phụ khoa có?

Q: Bạn không bao giờ quan hệ tình dục. Nhưng một khi có một khu vực khép kín ngứa, tôi đã đi phụ khoa. Tôi thấy khi kiểm tra các bác sĩ đến thăm rất cẩn thận trong "
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi