Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Thời gian 5/24/2021 10:45:54 AM
Điện thoại 0869.725.632
Email dakhoaquocteclinic@gmail.com
Địa chỉ 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Nội dung Hơn 90% trẻ em có thể được thu hẹp BAO QUY ĐẦU, cần điều trị?


! Nhiều nghiên cứu cho biết 96% nam sinh được sinh ra hẹp. Mối quan tâm của hầu hết cha mẹ là và làm thế nào để đối xử đúng cách?

Nỗi buồn là một tình trạng hẹp của lỗ mở của bao quy đầu khiến bao quy đầu không thể tách rời khỏi cạnh. Hầu hết các chàng trai sinh ra đều dài và hẹp.

>>> có nên cắt bao quy đầu cho trẻ

>>> thẩm mỹ vùng kín ở đâu uy tín

>>> màng trinh chưa rách thì có thai được không


👨⚕️👨⚕️THEO BS.CKI. Hồ Thành Út - Trưởng phòng Auria, Trường học, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu: Từ nghiên cứu trên thế giới, có tới 96% nam sinh được thu hẹp, nhưng đến 1 tuổi, tỷ lệ này giảm dần 50%, 3 tuổi , 10% và dậy thì chỉ 1%. Đó là hẹp cho sinh lý, theo thời gian có thể từ từ trượt lên.

Tuy nhiên, giai đoạn này khá dài, hơn nữa, thu hẹp ở trẻ nhỏ nếu không được điều trị có thể dẫn đến viêm đường tiết niệu xây dựng lại, tác động đến chức năng thận, suy thận, gây khó khăn trong tình dục sau này và thậm chí dẫn đến ung thư dương vật. "

Do đó, khi nhận thấy rằng trẻ em đang thu hẹp qua các dấu hiệu sau đây, các gia đình nên sớm đưa họ đến một chuyên gia tiết niệu để được tư vấn, hướng dẫn về cách chăm sóc đúng cách.

Dấu hiệu nhận dạng sớm hẹp hơn:

Trẻ nhỏ bị đỏ mặt hoặc trẻ em hoặc trẻ em hoặc bàn tay chạm vào bộ phận sinh dục do ngứa và viêm.

Khi đi tiểu nhìn thấy môi trường xung quanh sưng lên.

Nhiều màu trắng (smegma) trong bao quy đầu.

Tay không thể chậm chạp hoặc trượt lên rãnh.

Rất ít chàng trai không có những dấu hiệu trên và phụ huynh nghĩ rằng em bé đi tiểu bình thường, nhưng khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ phát hiện một sự thất vọng đầu hẹp và rất nhiều người da trắng trong bao quy đầu.

Trên thực tế tại Nam Khoa - Phòng khám Xiềng trước của Phương Châu BVQT, khi tiếp nhận những bệnh nhân bị thu hẹp, tùy thuộc vào mức độ của bác sĩ sẽ ưu tiên tư vấn và hướng dẫn chăm sóc gia đình tại nhà, với những trường hợp nặng hơn, bác sĩ sẽ di chuyển và tách rời Da đầu hẹp và hướng dẫn gia đình tiếp tục chăm sóc em bé sau này.


BS.CKI. Hồ Thành Cũng lưu ý rằng cha mẹ không nên bắt đầu cắt bao quy đầu của em bé, vì cắt bao quy đầu có nhiều yếu tố nguy cơ như chảy máu, nhiễm trùng, gây mê Các vấn đề liên quan đến ..., phương pháp đau khổ là một kỹ thuật an toàn, xâm lấn và điều trị bảo tồn thấp thực hiện trước khi can thiệp phẫu thuật. Bên cạnh đó, đối với tất cả các chàng trai sinh ra tại Phương Châu BVQT sẽ áp dụng quy trình giám sát và chăm sóc toàn diện.

BÀI VIẾT LẤY NGUỒN TỪ WEBSITE PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI
HOTLINE: 0869.725.632 (024.37.152.152)
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi