Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi viêm âm đạo 152 xã đàn
Thời gian 5/31/2021 3:03:16 PM
Điện thoại 0869.725.632
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 xã đàn, phương liên, đống đa, hà nội
Nội dung sùi mào gà 152 xã đàn

sùi mào gà 152 xã đàn

bệnh xã hội 152 xã đàn

thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

các BỆNH xã hội thường gặp
I. GIANG MAI:
xet-nghiem-benh-giang-mai

- Bệnh do một loại những con vi khuẩn mang tên là xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây nên. Xoắn khuẩn giang mai có hình lò xo, bao hàm 6-14 vòng xoắn.

- Do kết cấu sinh dục dạng mở nên tỷ lệ ở bận bịu giang mai ở con gái cao gấp ba lần đối với nam giới, nhiễm trùng ở nữ cũng không có tình trạng nên người nhiễm không tinh thần mình đã bệnh tật.

- lúc xâm nhập vào thể chất, xoắn khuẩn giang mai mất một thời gian ngắn để đi vào máu, sau đó mới tác động đến những vị thế thương tổn và xáy ra hiện tượng. Khoảng thời gian ủ bệnh mà thậm chí kéo dài từ 3-90 ngày, mức độ này người mắc bệnh có thể không biểu hiện bất kỳ triệu chứng gì nhưng vẫn có tác dụng lây nhiễm cho tất cả những người khác.

-Thời gian trung bình ủ bệnh giang mai trong vòng 3 tuần. Bình thường biểu hiện của loại bệnh giang mai thấy rõ sau 2-4 tuần sau phơi nhiễm xoắn khuẩn. Giang mai cốt truyện nhiều năm, có thể lên tới mức 10, 20 hoặc 30 năm, đôi lúc phải sống với bệnh cả đời.

triệu chứng, chứng trạng nhận biết bệnh giang mai: tham khảo tại đây!

II. HIV/ AIDS:
xet-nghiem-benh-HIV-aids

- Nhiễm HIV là chứng trạng nhiễm virus hạn chế miễn dịch ở người. Virus này tấn công hệ thống miễn dịch & tàn phá các cấu trúc tế bào bạch cầu (tế bào lympho).

- không giống như các virus khác, virus HIV sẽ tồn tại trong thể chất con người suốt cả quảng đời. Sau nhiều tháng hoặc lâu lăm nhiễm HIV, người bị bệnh sẽ khởi phát triệu chứng giảm bớt miễn dịch bận bịu phải (AIDS). Bệnh do virus HIV gây ra gọi chung là HIV/ AIDS.

- Virus HIV giết chết hoặc hủy hoại các tế bào miễn dịch của cơ thể. Người bị AIDS có nguy hại tử chiến do bận rộn thêm những bệnh nhiễm trùng thời cơ – vốn thường không khiến bệnh nghiêm trọng ở những người khỏe đẹp thông thường.

biểu hiện, chứng trạng nhận thấy bệnh HIV/ AIDS: tìm hiểu thêm tại đây!

III. HPV:
xet-nghiem-benh-HPV

- HPV là một trong loại virus phổ cập gây u nhú ở người và là Tại Sao bậc nhất trong các bệnh lý lây lan qua đường tình dục. Phía trên là dòng virus khởi phát âm thầm và không tồn tại triệu chứng rõ nét nên khá nhiều người mắc phải mà hoàn toàn không hay biết.

- HPV lại có rất nhiều chủng khác biệt, một số trong những ít chủng có nguy cơ thấp gây mụn cóc, mụn rộp, sùi mào gà. Mặc dù thế có tới 15 chủng virus HPV có nguy hại cao gây ra tổn thương tiền tử cung, bệnh ung thư đít, bệnh ung thư tử cung và một vài bộ phận khác ở người.

triệu chứng, tình trạng nhận ra bệnh HPV: tìm hiểu thêm tại đây!

IV. HSV:
xet-nghiem-benh-HSV-1-HSV-2
- Virus Herpes là chúng ta virus lớn có tác dụng tự nhân nhiều khi tiến công vào các cấu trúc tế bào. Loại virus này thường xảy nên nhiễm trùng ở mắt, lưỡi, cổ họng, môi, cơ quan sinh dục và các cơ quan khác trong thể chất.

- Virus Herpes khi xâm nhập vào tế bào chủ sẽ xảy nên các hiện tượng nhiễm trùng da, các vết loét hoặc tiêu diệt cấu tạo của các cấu trúc tế bào. Virus HSV mà thậm chí gây nên bệnh ở toàn bộ mỗi cá nhân kể cả giới tính & tuổi tác.

- HSV thường được chia ra hai loại là: Herpes loại 1 (HSV-1 hoặc herpes miệng), Herpes loại 2 (HSV-2 hoặc herpes sinh dục)

triệu chứng, tình trạng nhận ra bệnh HSV-1 và HSV-2: tìm hiểu thêm tại đây!

V. VIÊM GAN SIÊU VI B:
xet-nghiem-viem-gan-sieu-vi-b

- Virus HBV có chính sách lây nhiễm khá giống với HIV như lây qua đường máu, từ mẹ sang con, quan hệ không bình yên, nhưng nói cách khác HBV nặng hơn không ít vì thậm chí xuất hiện ngoài môi trường thiên nhiên tự nhiên và thoải mái đến 1 tháng và có nguy cơ lây nhiễm cao hơn.

- Bệnh viêm gan siêu vi B có triệu chứng không rõ ràng nên người mắc bệnh rất khó nhận biết, những virus vẫn âm thầm phát triển & làm tổn hại đến gan.

biểu hiện, tình trạng phân biệt bệnh viêm gan: tìm hiểu thêm tại đây!

tu-van-xet-nghiem-benh-xa-hoi

mối đe dọa của nhóm bệnh xã hội
Bệnh xã hội là nhóm bệnh cực kì nguy hiểm bởi những tác hại và biến tướng mà nó gây nên không chỉ cho cá nhân bệnh nhân mà còn là gánh nặng của toàn cộng đồng.

1. Ảnh hưởng ĐẾN SỨC KHỎE:
- Tất cả các tình trạng bệnh xã hội thường gây nên những tác động xấu đến tình trạng sức khỏe, suy giảm bộ miễn dịch, ảnh hưởng lớn đến những bộ phận trong thể chất, có thể gây nguy hiểm đến tính mệnh.

2. Giảm bớt KHẢ NẲNG SINH SẢN:
- phần lớn bệnh xã hội lây truyền nhanh chóng trải qua đường quan hệ tình dục không an toàn, những nhân tố tạo nên bệnh sẽ thuận tiện tấn công những bộ phận sinh sản trong thể chất xảy nên nhiều tình trạng bệnh nam khoa/ phụ khoa như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm đường ống tinh, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm ống dẫn trứng...

- những bệnh lý này tác động mật thiết tới tình trạng sức khỏe sinh sản của người bị bệnh, nếu như không chữa bệnh trong lúc này mà thậm chí dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

3. Tác động ĐẾN TÂM LÝ:
- nhiều phần bệnh cộng đồng thường gây ra những biến tướng biểu hiện ra bên ngoài như: những vết lở loét, mụn rộp, mụn cóc, ... Khiến cho bệnh nhân cảm nhận thấy lo ngại, có thái độ mặc cảm & tự ti.

4. LÂY LAN NHANH CHÓNG:
- Như đã nói trên, các bệnh lý cộng đồng có công dụng lây truyền kịp thời và nhanh chóng, tỷ lệ mắc bệnh cao nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội còn nếu như không có liệu pháp ngăn ngừa, tầm soát & khống chế bệnh.

5. Ảnh hưởng LỚN ĐẾN con gái MANG THAI:
- đối với phụ nữ mang bầu, sẽ thật mối đe dọa nếu mắc phải bệnh xã hội, gặp phải nhiều biến tướng nghiêm trọng như thai ngoài tử cung, sinh non, sảy thai, thai chết lưu...

- Nếu thai nhi được sinh cũng biến thành dễ bận bịu phải những dị tật bẩm sinh khi sinh ra & nhiều căn bệnh ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe của trẻ.

XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT BỆNH cộng đồng
- Chủ động ngăn ngừa và tầm soát bệnh xã hội là trọng trách của mỗi cá nhân. Tự biết cách bảo vệ phiên bản thân bằng những phương pháp như:

Quan hệ an toàn, sử dụng quá đúng những liệu pháp bảo đảm an toàn.

Không quan hệ bừa bãi với tương đối nhiều đối tượng người dùng khi chưa chắc chắn rõ bệnh sử của kẻ địch.

Giữ dọn dẹp và sắp xếp cá nhân sạch sẽ đặc biệt là trước & sau lúc quan hệ tình dục.

chỉ định chung những vật phẩm cá nhân như: khăn tắm, bàn chải đánh răng, đồ lót, dao cạo râu...

chỉ định chung bơm kim tiêm.

tiến hành những xét nghiệm tầm soát bệnh xã hội theo chu kỳ mỗi 6 tháng, hoặc
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi