Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi khiến phương pháp nào bác sỹ chẩn đoán tôi mắc bện
Thời gian 6/25/2021 3:41:36 PM
Điện thoại 0869725632
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Nội dung khiến phương pháp nào bác sỹ chẩn đoán tôi mắc bệnh ung thư cổ tử cung

- cổ tử cung lộ tuyến

>>> Thông tin:chữa sùi mào gà hà nội

>>> Thông tin:cắt bao quy đầu tại hà nội

bệnh ung thư cổ tử cung thường ko có biểu hiện hoặc tình trạng cho đến khi lan ra bên ngoại trừ cổ tử cung. Một số biểu hiện của bệnh ung thư cổ tử cung:

ra máu âm đạo ngoài kỳ kinh nguyệt
Tiết dịch từ âm đạo
Đau lúc làm chuyện người lớn.
Bác Sỹ sẽ hỏi bệnh, khám lâm sàng và kiểm tra vùng tiểu khung. Ví như các biểu hiện hướng đến ung thư cổ tử cung, các bạn sẽ cần bắt buộc thực hiện nhiều xét nghiệm hơn. Sau trên đây là một số xét nghiệm chúng ta có thể nên làm:

Soi cổ tử cung: Quan sát kỹ bên trong âm đạo & cổ tử cung bằng cách sử dụng một camera có gắn đèn ở đầu một ống mỏng có tên gọi là đường ống soi cổ tử cung.

Xét nghiệm các tế bào cổ tử cung: (hoặc xét nghiệm phết các tế bào cổ tử cung) Một xét nghiệm lấy các cấu trúc tế bào từ cổ tử cung để kiểm tra bệnh ung thư & tiền ung thư.

Sinh thiết cổ tử cung: Bác Sỹ lấy một mẩu mô nhỏ để chu chỉnh các tế bào ung thư. Với đa dạng phương pháp để khiến cho sinh thiết cổ tử cung. Bàn luận có bác sĩ cái sinh thiết bạn phải khiến. Sinh thiết là cách duy nhất để tìm hiểu khỏe mạnh chúng ta với bị ung thư hay không.

Chụp CT (chụp cắt lớp vi tính): đây là một dòng tia X đặc trưng giúp chụp lại Hình ảnh yếu tố để xem liệu ung thư đã lan mênh mông chưa. Chụp CT cũng có thể được sử dụng quá để giúp làm sinh thiết (xem bên dưới).

Chụp MRI (chụp cùng hưởng từ): Xét nghiệm này nhận định những phần mô mềm của thể chất tốt hơn những xét nghiệm Hình ảnh khác, như chụp CT. BS sẽ quyết định xét nghiệm Ảnh nào là nổi bật nhất.

Chụp X-quang ngực: Chụp X-quang mà thậm chí được thực hiện để chu chỉnh liệu bệnh ung thư đã di căn tới phổi hay chưa

Chụp cắt lớp PET: Trong xét nghiệm này, bạn được lạm dụng một chiếc đường đặc trưng có thể được phát hiện bên trong cơ thể chúng ta bằng một máy Hình ảnh đặc biệt. Trường hợp bắt gặp bệnh ung thư, mẫu đường này sẽ hiển thị như "điểm nóng" nơi bắt gặp ung thư. Xét nghiệm này còn thậm chí giúp cho biết liệu ung thư đã lan rộng rãi hay chưa.

Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu không sử dụng để bắt gặp bệnh ung thư cổ tử cung, nhưng được thực hiện để bác sĩ hiểu rõ rệt hơn về tình trạng sức khỏe của chúng ta.
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi