Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi The An
Thời gian 7/14/2021 10:56:58 PM
Điện thoại
Email
Địa chỉ Ho Chi Minh
Nội dung

Tìm hiểu qua mô hình nhà trọ mới tại Nhà Tiến Phát


Mô hình nhà trọ mới tại Nhà Tiến Phát có gì khác biệt? Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn những thương hiệu như Nhà Tiến Phát để đầu tư sinh lời. Công ty luôn biết cách cập nhật xu hướng để thực hiện các dự án có khả năng thu hút cao. Cùng tìm hiểu qua mô hình nhà trọ mới tại đây như thế nào nhé.


1. Mô hình nhà trọ mới tại Nhà Tiến Phát


Với các dự án nhà trọ thông thường tự phát hiện nay có thể dễ nhận thấy không được đầu tư xây dựng bài bản. Cũng bởi vì là hình thức nhà trọ nhỏ lẻ nên không tiết kiệm được nhiều chi phí, các khâu như quản lý, tiện ích sống cũng khá kém. Ngược lại, mô hình nhà trọ mới của Nhà Tiến Phát lại được đánh giá cao hơn nhiều vì các ưu điểm khác biệt như:

Anh1: Mô hình nhà trọ tại Nhà Tiến Phát có nhiều ưu điểm khác biệt


Về quy mô


Dự án nhà trọ tại đây được lên kế hoạch thiết kế - xây dựng với quy mô lớn. Các dự án thường có từ 100 phòng cho thuê trở lên và đều được trang bị các tiện ích cần có.

Về chất lượng công trình


Công ty lên kế hoạch xây dựng chi tiết dưới sự giám sát của những người có trình độ và kinh nghiệm. Bên cạnh đó là đảm bảo trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Về các tiện ích 


Dự án mô hình nhà trọ mới tại Nhà Tiến Phát gây được sự quan tâm bởi vì được đầu tư bài bản. Ngoài những căn nhà trọ cho thuê, dự án còn có những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của dân cư như: sân bóng mini, siêu thị mini, nhà trẻ, công viên, café, bãi giữ xe…

Anh2: Mô hình nhà trọ Nhà Tiến Phát trang bị nhiều tiện ích chất lượng


Về vấn đề an ninh an toàn


Các dự án nhà trọ của Nhà Tiến Phát cũng được đánh giá cao về vấn đề an ninh an toàn của dân cư sinh sống tại đó. Mỗi khu nhà trọ đều có hệ thống camera giám sát là việc 24/7. Ngoài ra là trạm bảo vệ có người trực luân phiên 24/24. Bên cạnh đó là ban quản lý khu trọ làm việc đúng chức trách đảm bảo an toàn cho mọi người.

Về vấn đề pháp lý


Với nhu cầu thuê trọ hay đầu tư vào dự án nhà trọ mới tại Nhà Tiến Phát mọi người có thể yên tâm về vấn đề pháp lý. Công ty luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hoàn tất tốt mọi thủ tục pháp lý liên quan nhanh chóng, đầy đủ, hợp pháp.

Về cách thức quản lý khu trọ


Các khu trọ của Nhà Tiến Phát được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vào có trình độ. Tại các khu nhà trọ đều có nội quy cụ thể, lành mạnh dưới sự giám sát của ban quản lý làm việc hết mình.

Anh2: Khu nhà trọ được quản lý chặt chẽ đảm bảo vấn đề an ninh an toàn hiệu quả

Về nguồn thu nhập từ các dự án


Có rất nhiều nguồn thu nhập thu về tự các dự án mô hình nhà trọ mới của Nhà Tiến Phát. Ví dụ như thu nhập từ tiền cho thuê phòng trọ, tiền cho thuê kiot, tiền cho thuê các cửa hàng tiện lợi, thu nhập từ nhà trẻ hay các quán café… Mọi người không cần lo ngại vấn đề không lấy lại vốn khi đầu tư vào nhà trọ của Nhà Tiến Phát nhé.

Về thời hạn thu hồi vốn


Bởi vì mô hình nhà trọ mới tại Nhà Tiến Phát được đầu tư bài bản, được nhiều người quan tâm và đánh giá cao, đây lại là loại hình đầu tư hot nên thời hạn thu hồi vốn không quá lâu. Chỉ trong vòng 2 – 3 năm mọi người đã có thể thu hồi vốn và lợi nhuận.

2. Lời kết


Có thể thấy được mô hình nhà trọ mới của Nhà Tiến Phát có nhiều ưu điểm khác biệt. Quý khách hàng nếu có hứng thú với loại hình đầu tư này có thể liên hệ đến công ty để được các nhân viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc. 

Liên hệ đến Nhà Tiến Phát để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình

  • Địa chỉ trụ sở chính: 63 Đường số 12, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Hotline: 1900.633.343

  • Email:   Info@nhatienphat.com.vn

  • Giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 7: 8.00 – 17.00

  • Website: https://nhatienphat.com.vn/

Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi