Hỏi đáp

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX 
Thư viện ảnh

Liên kết website

Hỏi đáp

 Thông tin bạn đọc
Người gửi Đặt khách sạn
Thời gian 1/14/2019 4:50:09 PM
Điện thoại 09125648878
Email khachsan@dulich.com
Địa chỉ Bắc Giang - Việt Nam
Nội dung Cung đường đi Bắc Giang: Bắc Giang cách Hà Nội rất gần, chỉ khoảng 70 km (quá lí tưởng cho chuyến du lịch cuối tuần ngắn ngày). Bắc Giang có khá nhiều địa điểm tham quan và khoảng cách giữa chúng cũng khá xa nhau, nên chúng tôi nghĩ rằng xe máy chính là phương tiện phù hợp nhất để di chuyển xung quanh thành phố. Với giá khoảng 120 - 150k/ngày, đa số các khách sạn ở Bắc Giang, nhà nghỉ đều có dịch vụ cho thuê xe hết cả nhé. Còn nếu không thì bạn cũng có thể chọn di chuyển bằng taxi, tuy nhiên phí cước taxi ở đây hơi cao, hãy đi theo nhóm hoặc đông người để tiết kiệm được chi phí nha.
+ Xe máy hoặc ô tô: Đoạn đường đến Bắc Giang khá khá thoải mái và dễ di chuyển, bởi chủ yếu ở đây là đường lộ. Từ Hà Nội các bạn chỉ cần chạy thẳng theo Quốc lộ 1A là có thể tới nơi, với lộ trình này thì ít ra cũng chỉ mất khoảng 40 phút - 1h mà thôi. Mà phải nói là cứ đi theo cách này thì các bạn vừa có thể tự do điều chỉnh được lịch trình của minh, vừa tha hồ được tận hưởng cảm giác “road trip” đúng điệu luôn héng!
+ Xe khách: Các bạn có thể xem và tham khảo các nhà xe như Chăm Hâu, Bắc Giang, Bắc Hà, Năm Thủy với giá vé khoảng từ 40 - 50k/người.
+ Xe bus: Từ Hà Nội, từ bến xe Bát Giáp thì tuyến bus số 203 chính là tuyến chính đi thẳng xuống Bắc Giang bạn nhé. Với giá vé khoảng 15k/lượt, sẽ gúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển đấy nhưng điểm trừ là thời gian di chuyển của nó khá chậm bạn nhé!
+ Tàu hỏa: Hiện tại có hai tuyến tàu chạy qua Bắc Giang là Hà Nội - Đồng Đăng và Yên Viên - Hạ Long. Nếu muốn bạn cũng có thể bắt tàu lửa để đến Bắc Giang. Thời gian tàu chạy khá nhanh, bạn nhớ dừng tại ga Bắc Giang nhé!
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về
Gửi câu hỏi